LOTTE Mart giữ vững danh hiệu Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt NamMới đây, Công ty Cổ phần trung tâm thương mại LOTTE Việt Nam (LOTTE Mart) được vinh danh Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu canh tranh Việt Nam năm 2023. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Công ty giữ vững danh hiệu uy tín này, khẳng định niềm tin yêu của người tiêu dùng và đối tác dành cho thương hiệu bán lẻ LOTTE Mart trong suốt hành trình kinh doanh bền vững gần 15 năm qua tại thị trường Việt Nam.
 
Đại diện LOTTE Mart nhận danh hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng từ Ban tổ chức
 
Không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng
 
LOTTE Mart là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài có mặt sớm nhất tại Việt Nam với cột mốc khai trương siêu thị đầu tiên tại chi nhánh Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2008. Từ đó đến nay, nhà bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc luôn giữ vai trò tiên phong mang đến những trải nghiệm mua sắm hiện đại cho người tiêu dùng Việt Nam, thông qua việc không ngừng nâng tầm không gian mua sắm, phát triển đa kênh, song song với cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cùng mục tiêu mang đến giá cả tốt nhất phục vụ khách hàng.
 
Hiện nay, LOTTE Mart đang vận hành chuỗi 15 trung tâm thương mại tại các thành phố lớn trên cả nước, bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ và Vinh. Tất cả các siêu thị mang thương hiệu LOTTE Mart đều được đầu tư với không gian mua sắm sang trọng, hiện đại – trở thành điểm đến mua sắm, vui chơi, giải trí yêu thích của hơn 20 triệu lượt khách hàng mỗi năm.
 
LOTTE Mart là điểm đến yêu thích của hàng triệu người tiêu dùng Việt
 
LOTTE Mart còn được biết đến là một trong những nhà bán lẻ tiên phong phát triển bán hàng đa kênh, nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng Việt trong thời đại số. Ngoài hệ thống 15 siêu thị hiện đại tọa lạc tại các vị trí vàng ở các tỉnh, thành, người tiêu dùng Việt có thể dễ dàng trải nghiệm đi chợ trực tuyến với hơn 30.000 mặt hàng chất lượng cao, phục vụ cho đời sống hằng ngày trên ứng dụng LOTTE Mart Online, website LOTTEMart.vn.
 
Là một trong số những chợ trực tuyến yêu thích nhất của khách hàng Việt, LOTTE Mart Online được thiết kế với phương châm đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu, cho phép khách hàng hoàn toàn chủ động quản lý đơn hàng của mình. Ngay từ bước lập kế hoạch mua sắm, ứng dụng cho phép tạo danh sách ghi nhớ để khách có thể phân loại, ghi chú sản phẩm theo nhu cầu và sắp xếp thời gian mua sắm phù hợp. Tất cả các đơn hàng đều được LOTTE Mart thực hiện và giao đến tay người mua chỉ trong vòng 2 giờ sau khi hoàn thành đặt hàng hoặc theo khung giờ giao hàng được khách hàng lựa chọn trên ứng dụng. Cuối cùng, sau khi hoàn thành mua sắm, người dùng có thể để lại đánh giá, bình luận bên dưới mỗi sản phẩm để phản hồi, trở thành tư liệu tham khảo uy tín cho những khách hàng khác và giúp LOTTE Mart nhanh chóng tương tác với khách hàng khi cần.
 
LOTTE Mart Online phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến của nhiều khách hàng, với thời gian giao hàng chỉ trong vòng 2 giờ
 
Bên cạnh đó, nhằm thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại thị trường bán lẻ Việt Nam, trong nhiều năm qua, nhà bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc đã liên kết với các tổ chức tín dụng, trung gian thanh toán, và ví điện tử để khuyến khích khách hàng thanh toán bằng các hình thức hiện đại này. Hiện nay, khi mua sắm tại LOTTE Mart, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng và thuận tiện qua nhiều hình thức, như thẻ ghi nợ (Debit), thẻ tín dụng (Credit), QR Code thông qua ứng dụng mobile banking của ngân hàng, ví điện tử MoMo, Zalo Pay,…
 
“Tại LOTTE Mart, dịch vụ khách hàng, chất lượng hàng hóa, thực phẩm và giá cả hợp lý là những yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Trong gần 15 năm hoạt động tại thị trường bán lẻ Việt Nam, LOTTE Mart không ngừng nỗ lực cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng vượt trội, có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến giá cả hợp lý, giúp khách hàng của chúng tôi có thể mua sắm tiết kiệm nhất”, đại diện LOTTE Mart cho biết.
 
Kinh doanh gắn liền với thực hiện trách nhiệm xã hội
 
Cũng theo đại diện LOTTE Mart, phát triển kinh doanh và thực hiện trách nhiệm xã hội là chiến lược song hành của nhà bán lẻ Hàn Quốc tại Việt Nam. Vì thế, trong hành trình 15 năm qua, LOTTE Mart còn được biết đến là doanh nghiệp năng động, đi đầu thúc đẩy xu hướng tiêu dùng xanh tại Việt Nam, góp phần vào mục tiêu phát triển bền vững của thị trường bán lẻ nói riêng, cũng như của nền kinh tế Việt Nam nói chung.
 
Năm 2019, LOTTE Mart công bố mục tiêu trở thành siêu thị đầu tiên tại Việt Nam không dùng túi ni lông vào năm 2025. Để hiện thực hóa mục tiêu lớn này, nhà bán lẻ đã triển khai chiến dịch LOTTE Eco Green “Tôi hành động - Bạn cũng thế” vào tháng 4/2019. Cho tới nay, LOTTE Mart đã đi được hành trình gần 4 năm với chuỗi các ý tưởng sáng tạo và hành động thiết thực truyền cảm hứng tới cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường sống.
 
Đồng hành với Chính phủ xây dựng Việt Nam xanh – sạch – đẹp, LOTTE Mart đã kí vào bản cam kết tuyên bố hành động hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa do Thủ tướng Chính phủ phát động vào năm 2019. Tháng 1/2022, LOTTE Mart tiếp tục trở thành thành viên chính thức của Liên minh các nhà bán lẻ giảm tiêu thụ túi ni-lông, góp phần cùng Việt Nam đạt được các mục tiêu về sản xuất và tiêu dùng bền vững.
 
Nhiều hoạt động ý nghĩa đã được LOTTE Mart triển khai trong chiến dịch “Tôi hành động – Bạn cũng thế” nhằm tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường
 
Bên cạnh đó, với cam kết gắn bó lâu dài với Việt Nam, nhà bán lẻ Hàn Quốc luôn đồng hành cùng Việt Nam trong các giai đoạn khó khăn. Đặc biệt là trong giai đoạn đại dịch khốc liệt vừa qua, cùng với tập đoàn mẹ, LOTTE Mart đã trao tặng 3,66 tỷ đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vào tháng 6/2020; 3,5 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 7/2021, và các hoạt động tài trợ nhu yếu phẩm, khẩu trang y tế đến các Bệnh viện tuyến đầu, các cơ sở cách ly phòng chống dịch… Ngoài ra, LOTTE Mart còn đồng hành với người nông dân Việt để hỗ trợ tiêu thụ nông sản bị ứ đọng, thông qua những chuyến xe giải cứu thấm đẫm tình tương thân, tương ái.
 
“Chúng tôi rất xúc động và vui mừng khi những nỗ lực của LOTTE Mart đã được cộng đồng và khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam công nhận. 5 năm liên tiếp được vinh danh Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam trên tổng số 66 doanh nghiệp được trao giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm nay, là động lực lớn để LOTTE Mart tiếp tục nỗ lực phụng sự khách hàng và cộng đồng trong thời gian tới”, đại diện LOTTE Mart chia sẻ./.
 

Tin khác

Hội viên

 • viettien
 • src
 • vnpt
 • trapharco
 • Bảo việt
 • Tổng công ty 36
 • vingroup
 • Bkav
 • vinasoy
 • vedan
 • Rossi